Giải pháp chống buồn ngủ hiệu quả là gì?

  • 22/08/2018 16:31
  • 132

Rất nhiều câu hỏi đặt ra là  Giải pháp chống buồn ngủ là gì? làm sao cảnh báo cho các Bác Tài mỗi khi lái xe mà bùn ngủ. Rất nhiều câu chuyện thương tâm đã xảy ra khi lái xe mà bùn ngủ. vì vậy giải pháp chống buồn ngủ hiệu quả là vô cùng quan trọng và ảnh hưởng đến tính mạng bạn và gia đình của bạn.

 

 

 

Ngủ gật là hiện tượng thường thấy khi làm những việc quá sức như: Lái ô tô- xe máy đường dài- học hành căng thẳng mùa thi- làm việc bên máy tính nhiều…

 

Gây cảm giác mệt mỏi- buồn ngủ, và không làm chủ được tình hình, vì vậy bạn rất dễ bị ngủ thiếp đi lúc nào không hay biết. nếu như bạn không sử dụng giải pháp chống buồn ngủ hiệu quả thì hậu quả là vô cùng thương tâm.

 

Hậu quả gây ra nhẹ thì ảnh hưởng đến công việc,  nặng thì gây ra tai nạn cho bạn .Có một giải pháp chống buồn ngủ hiệu quả trong những trường hợp này là thiết bị chống ngủ gật. thiết  chống ngủ gật này sẽ là người bạn đồng với các bác tài trên từng cây số- bạn đồng hành của các học sinh sinh viên qua mùa thi cử cơ chế họat động:

Thiết bị được đeo ngoài vành tai- bên trong có lắp cảm biến vị trí điện tử. Khi bạn gật đầu về phía trước khoảng 15-30.độ (động tác của người ngủ gật)- nó sẽ rung lên hoặc phát ra âm thanh báo động để ngay lập tức bạn tỉnh dậy để chống lại cơn buồn.ngủ. Nó còn báo hiệu cho bạn biết được khi nào nên đi ngủ để bảo vệ sức khỏe của mình.

 

Nhưng hình như thiết bị này vẫn chưa thật sự thuyết phục cho lắm vì có rất nhiều điểm hạn chế. Dedangmuasam.com sẽ giới đến các bạn 1 thiết bị khác cực kỳ hay và tiện dụng, hữu ích hơn nhiều. Các bạn nhớ theo dõi các kỳ tiếp theo nhé.

Chuyên mục An Toàn giao cùng bác tài.

Bình luận